ท้อง2แล้วค่ะ36+2

สอบถามแม่ๆค่ะท้องสองแล้ว36+2แล้วค่ะเบื่ออาหารมากไม่อยากจะกินอะไรเลยไม่รู้น้ำหนักลูกเลยกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวันคะ ท้องแก่เบื่ออาหารเป็นเรื่องปกติ ช่วงนี้น้องต้องการสารอาการมาก และโตไวมาก แม่ควรทานให้มากๆ ลูกจะได้ไม่ดูดแม้เกินไปจนทำให้แม่ป่วย