3เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆทุกครั้งที่รู้สึก

ทีมเมษา 66 แม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันแล้วบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเเบบบางทีหน้าท้องตรงช่วงท้องน้อยมันกระตุก ไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมันมีการขยายเรยกระตุก

2y ago

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้ครั้งแรก ตอนตี5ตอดแรงจนแม่สะดุ้งตื่น คิดว่าตัวเองปวดท้องเข้าห้องน้ำ เลยนอนรอดูสักพัก ปรากฏว่าเป็นเจ้าตัวเล็กดิ้นค่ะ ตื่นเต้นมาก🥰

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าท้องมันกระตุกเลยคิดว่าลูกสะอึกหรือดิ้นป่าวยังสับสน คิดว่าเป็นคนเดียว

2y ago

แม่ๆตอดบ่อยไหมคะ เมษาเหมือนกันค่ะ ตอดบ้างบางครั้ง หรือเพราะเราอ้วนด้วยคะเลยไม่ค่อยรู้สึก

ท้อง 2 แล้วค่ะ จะ 4 เดือน ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แต่เราอ้วนค่ะ เหมือนลงพุงเฉยๆ

13 w แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือว่าไม่รู้ว่าต้องรู้สึกยังไงก็ไม่รู้ค่ะ😁

ตอดเช่นกันค่ะดีใจทุกครั้งที่ตอดค่ะทีมเมษา66 เหมือนกันค่ะแม่

ตอดเหมือนกันค่ะ12วิกเวลาอิ่มรึหิวยิ่งตอดบ่อยค้ะทีมเมษา66

13สัปดาห์5วัน รู้สึกเหมือนค่ะ นึกว่าเป็นเพราะมีลมในท้อง

3เดือนเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ อยากรู้สึกแล้วค่ะ🥰 ทีมเมษา

เราก็ทีมเมษาค่ะแต่ทำไม่รู้​สึกว่ารู้ดิ้นค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันคะยังไม่รุ้สึกอะไรเลย