ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ทีมเมษา66ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นคือเงียบมาก พอเข้าช่วง20วีคเริ่มรู้สึกชัดเจนตอนนอนค่ะ ตอนนั้งหรือเดินไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้ 23 week แช้วน้องเพิ่งตอดๆเองฮะ ส่วนตัวก่อนท้องเป็นคนมีพุง หน้าท้องหนา

16w รู้สึกตอด พอมา20wรู้สึกดิ้นแต่มาชัดๆตอน21 คะ แม่อ้วนหน้าท้องหนาด้วยคะ

16 week น้องตอด ดิ้นชัดๆ ตอน 18 week ค่ะ เราเป็นคนหน้าท้องบาง ไม่หนา 😊

21w แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อาจจะหน้าท้องหนา (เป็นคนอ้วนค่ะ)

รู้สึกตอดๆ19w จนตอนนี้21wแล้วดิ้นเก่ง ดิ้นชัด มากเลยค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 20 ค่ะ ตอนนี้ 22 คือรุนแรงขึ้น ทุกวัน555+

บ้านนี้ดิ้นตอน20-21w ก่อนหน้านั้นเเค่รู้สึกตอดๆ

บ้านนี้รู้สึกตอด16wตอนนี้23w ดิ้นเก่งมากค่ะ

เรา20w ท้องสอง ดินแรงบางครั้งก่อจุก