เบบี้ตัวน้อย.👶

ตอนนี้เบบี้ตัวน้อยขอแม่เดือนกว่าแล้วแต่ท้องแม่เหมือนท้อง3-4เดือนเรยแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค้ะไม่มีอาการแพ้ใดๆกินได้ทุกอย่างเรยค้ะ ( ทีมเมษา66 ) แม่ท้อง 3.👶👶

9 ตอบกลับ

ท้อง3 เมษาเหมือนกันค่ะ มีแพ้นิดหน่อยค่ะ ส่วนท้องเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วเลยเหมือนท้องโต แต่ตอนนอนก็ปกติค่ะไม่ได้ท้องโตเลยค่ะ 😂😂

2y ago

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค้ะแต่ท้อง3เห็นเค้าบอกมันไม่แปลกที่จะใหญ่ค้ะ

เหมือนกันเลยพุงใหญ่ก่อนท้อง พอท้องเหมือน4-5เดือนเลย ทีมเมษาจ้า

2y ago

เมษาเหมือนกันเรยค้ะ.😊

เป็นค่ะ พอฝากครรภ์น้ำหนักเกินค่ะเพราะกินเยอะ

2y ago

ใช่ค้ะกินเยอะเหมือนกันเรยกินทุกอย่างเรยค้ะ

เป็นเหมือนกัน น่าจะเพราะท้อง2ด้วยมั้ง

เป็นค่ะ ฐานเก่าเยอะไปหน่อย😂😂

นี้ก็ไม่มีอาการแพ้ กินได้ทุกอย่าง

ปกตินะคะ ออกกำลังกายก็จะยุบเอง

2y ago

ค้ะ

เดือนเมษาเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ