3เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆทุกครั้งที่รู้สึก

ทีมเมษา 66 แม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันแล้วบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเเบบบางทีหน้าท้องตรงช่วงท้องน้อยมันกระตุก ไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมันมีการขยายเรยกระตุก

2y ago

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้ครั้งแรก ตอนตี5ตอดแรงจนแม่สะดุ้งตื่น คิดว่าตัวเองปวดท้องเข้าห้องน้ำ เลยนอนรอดูสักพัก ปรากฏว่าเป็นเจ้าตัวเล็กดิ้นค่ะ ตื่นเต้นมาก🥰