3เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆทุกครั้งที่รู้สึก

ทีมเมษา 66 แม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันแล้วบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าท้องมันกระตุกเลยคิดว่าลูกสะอึกหรือดิ้นป่าวยังสับสน คิดว่าเป็นคนเดียว

2y ago

แม่ๆตอดบ่อยไหมคะ เมษาเหมือนกันค่ะ ตอดบ้างบางครั้ง หรือเพราะเราอ้วนด้วยคะเลยไม่ค่อยรู้สึก