ทีมเมษายน 66

ทีมเมษา 66 แม่ๆเริ่มเตรียมของให้เบบี๋กันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยย😂 8เมษายน66

77 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 เมษายนเตรียมจะครบแล้วค่ะทยอยซื้อตั้งแต่ 4-5 เดือนค่ะ เพราะว่ากลัวท้องแก่กว่านี้เราจะไม่มีเวลาซักค่ะ เพราะตอนนี้น้ำหนักขึ้นจาก60โลเป็น71โลแล้วค่ะ เมื่อยมากปวดแขนปวดขา เพราะว่ายังทำงานทำโอเลิก 20:30 น อยู่เลยค่ะ แต่ไปตรวจกลืนน้ำตาลผ่านนะคะ

ทางนี้เริ่มเตรียมพอได้ประกอบร่างค่า ค่อยๆๆซื้อ ร้านไหนลด ก็ไปสอยมาค่า🤣 กำหนดคลอด 23 เมษา ❤️ ตั้งตานับวันรอค่า

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😄

บ้านนี้ 18 เมษา เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าจะเริ่มเอาเสื้อผ้ามาซัก / จัดตะกร้า / เตรียมเอกสาร ตั้งไว้เพื่อเตรียมพร้อมแล้วค่ะ

15เมษายน แต่ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ ยังอยากรู้ว่าน้องเพศอะไรไม่กล้าเตรียมเลยค่ะกลัวซื้อกระโปรงแล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะ🥰☺️

22เมษาเหมือนกันค่ะนี้ก็ทะยอยเตรียมทีละนิดแล้วเพราะกลัวจะออกมาก่อนเลยไม่กล้าเตรียมทีเดียว

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่า ยังไม่เห็นเพศน้องเลย น้องปิดไม่ให้แม่เห็นเลย กำหนด 4เมษา ค่ะ อิอิ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ8เมษาเหมือนกันแต่กลัวน้องคลอดก่อนบ้านนี้เตรียมได้ครึ่งทางแล้ว☺️

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ต้องแอทมิทรพ7เดือนเลยคะ กลับมาจากแอทมิท จัดรอเลยคะ

ยังไม่เตรียมเลยค่า บ้านนี้แฝดด้วยหมอบ้านคลอดก่อนกำหนดแน่นอนยังเตรียมเลย😂

บ้านนี้1เมษาคะ ค่อยๆทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกคะ ซื้อที่เดียวมันหนักเกินไป