น้ำนมไหล #ทีมเมษา66

แม่ๆน้ำนมไหลตอนท้องกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 22สัปดาห์นมไหลเเร้ว #ทีมเมษา66

22 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดมกรา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า น้ำนมไหลอย่าไปบีบนะคะ ปล่อยให้ไหลไปคะ เอาผ้าซับๆพอ

สอบถามค่ะ ถ้าน้ำนมไหลก่อนคลอดแบบนี้ ตั้งปั๊มเก็บมั้ยคะ รึปล่อยไป ถ้าไม่ปั๊มไว้มันจะหายไปรึเปล่า

1y ago

ห้ามบีบห้ามปั้มนะคะถ้ายังไม่คลอดจะทำเร่งคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้22วีค น้ำนมไหลพร้อมกับแพ้ท้องเลย ท้องอ่อนไม่มีอาการเลยพอน้ำนมเริ่มมาอาการแพ้ก็ตามมาติดๆ

1y ago

ลูกสาจร้า

ไหลเองหรือบีบคะ ห้ามบีบนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะฮอร์โมนจะไปกระตุ้นมดลูกบีบตัว

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์น้ำนมไม่เคยไหลเลยค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

25 วีค มีน้ำคัดหลั่งออกมาเหมือนกันค่ะ เป็นน้ำใสๆนิดเดียว

บ้านนี้8เดือกว่ายังไม่มีวีแววที่จะมีน้ำนมไหลเลยค่ะ

1y ago

ตอนคลอดเด่วก็ไหลจ้า แม่

ทีมเมษเช่นกันค่ะ ยังไม่ไหลเลย 25สัปดาหาพอดี ท้อง2😥

บ้านนี้คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ไหลเลย😂

1y ago

บ้านนี้ มาไวมาก🥺

บ้านนี้27สัปดาห์ยังไม่มาเลยค่ะคุนแม่