ทีมกุมภาพันธ์66

ทีมกุมภาพันธ์แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนกันบ้างเอ่ย..บ้านนี้ไม่เห่อลูกเลยจ้า😆แต่เตรียมไป90%แล้ว

ทีมกุมภาพันธ์66
37 ตอบกลับ

13กุมภา เตรียมได้70%แล้วค่ะ ทยอยซื้อบ้างเสื้อผ้าแรกคลอดพี่สาวให้มาเพราะหลานพึ่งคลอดได้3เดือนกว่า ว่าจะซักเตรียมไว้ซัก2-3รอบเสื้อผ้าจะได้หอมๆ