ทีมกุมภาพันธ์66

ทีมกุมภาพันธ์แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันไปถึงไหนกันบ้างเอ่ย..บ้านนี้ไม่เห่อลูกเลยจ้า😆แต่เตรียมไป90%แล้ว

ทีมกุมภาพันธ์66
37 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26กุมภาค่ะ ที่ยังไม่ได้เตรียมเพราะยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะแม่ กลัวเลือกซื้อไม่ถูกค่ะทั้งๆที่อยากซื้อเตรียมไว้ใจจะขาดแย้ว🤣

1y ago

ไปคลินิคเลยคะ ขอซาวดูคะ