รู้สึกแย่จังเลยค่ะ

ทะเลาะกับสามีบ่อย ไม่อยากเครียดเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี รู้สึกแย่มากค่ะ บอกความรู้สึกไม่ถูก😢

9 ตอบกลับ

เราหนีเลยท้อง 6เดือน จน 8เดือนกว่าถึงกลับมาอยู่ด้วยกัน พูดยังไงก็ไม่เข้าใจ ร้องไห้แทบทุกวัน น้อยใจ โดนแย่งกินขนมบ้าง โดนใช้บ้าง เขาไม่เข้าใจว่าทำไมท้องแค่นี้ไม่ได้พิการทำนั่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่ได้ จนเพื่อนเขาอธิบายให้ฟัง แฟนเป็นต่างชาติไม่เคยมีภรรยาท้องไม่เคยมีลูก ภาษาก็คนละภาษายิ่งไปกันใหญ่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เหมือนเลยค่ะ สู้ๆนะ ให้กำลังใจกันและกัน ปัญหาแต่ละคนก็ต่างกัน แต่อย่าลื นึกถึงลูกในท้องด้วย บ้านนี้เวลาเสียใจ ก็นั่งมองรูปอัลตราซาวด์ ก็พอให้ผ่อนคลายบ้าง เวลาทะเลาะกันก่อนหมอนัด ได้ดูอัลตร้าซาวด์ เห็นลูกดิ้น ก็ลืมความโกรธทุกอย่างเลย✌️✌️

ตอนนั้นเราก็เคยเป็นค่ะ เพราะเขาติดผู้หญิง เข้าใจความรู้สึกเลย แต่เราก็ผ่านมาได้ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อลูกแม่พยายามอย่าเครียดมากน่ะค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะเเม่

สู้ๆนะคะ💘

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆ นะคะ ✌

สู้ๆค่ะ