มีใครเป็นแบบเราบ้าง??

ช่วยนี้อารมณ์แปลปรวนบ่อย หงุดหงิดง่าย ทะเลาะกับสามีบ่อย ทำไมสามีไม่เข้าใจเราบ้าง น้อยใจ???

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ ปกติก็อารมณ์แปรปรวนอยู่แล้ว ตอนท้องยิ่งเป็นหนัก อารมณ์ดราม่า อยู่ๆบางครั้งก็ร้องไห้ง่ายมาก แต่สามีเราก็เข้าใจคะ ดูแลเราดี แม่ลองอธิบายให้สามีฟังดูสิคะ ว่าตอนท้องฮอร์โมนเราเป็นแบบนั้นแบบนี้ไม่เหมือนตอนที่ยังไม่ท้องนะคะ อารมณ์จะเปลี่ยนไปคนละแบบเลย