รับมืออย่างไรเมื่อต้องไปคลอดคนเดียว

แม่ๆรับมือกันยังไงค่ะ เมื่อเราต้องไปคลอดลูกคนเดียว นอนโรงพยาบาลคนเดียว รู้สึกแย่จังเลยค่ะ😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันดิ่งนะแม่ หาคนไปด้วยเถอะนะคะ พี่ป้าน้าอาเพื่อนก็ได้

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่ ซึ่งเราไม่เข้าใจตรงนี้เลย ทั้งๆที่มีสิทธิ์ลา แต่กลับจะดึงตัวแบบไม่สนใจครอบครัวของลูกน้องเลยค่ะ