รู้สึกแย่จังเลยค่ะ

ทะเลาะกับสามีบ่อย ไม่อยากเครียดเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี รู้สึกแย่มากค่ะ บอกความรู้สึกไม่ถูก😢

9 ตอบกลับ

เหมือนเลยค่ะ สู้ๆนะ ให้กำลังใจกันและกัน ปัญหาแต่ละคนก็ต่างกัน แต่อย่าลื นึกถึงลูกในท้องด้วย บ้านนี้เวลาเสียใจ ก็นั่งมองรูปอัลตราซาวด์ ก็พอให้ผ่อนคลายบ้าง เวลาทะเลาะกันก่อนหมอนัด ได้ดูอัลตร้าซาวด์ เห็นลูกดิ้น ก็ลืมความโกรธทุกอย่างเลย✌️✌️