รู้สึกแย่จังเลยค่ะ

ทะเลาะกับสามีบ่อย ไม่อยากเครียดเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไงดี รู้สึกแย่มากค่ะ บอกความรู้สึกไม่ถูก😢

9 ตอบกลับ

เราหนีเลยท้อง 6เดือน จน 8เดือนกว่าถึงกลับมาอยู่ด้วยกัน พูดยังไงก็ไม่เข้าใจ ร้องไห้แทบทุกวัน น้อยใจ โดนแย่งกินขนมบ้าง โดนใช้บ้าง เขาไม่เข้าใจว่าทำไมท้องแค่นี้ไม่ได้พิการทำนั่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่ได้ จนเพื่อนเขาอธิบายให้ฟัง แฟนเป็นต่างชาติไม่เคยมีภรรยาท้องไม่เคยมีลูก ภาษาก็คนละภาษายิ่งไปกันใหญ่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ