คุณแม่คนไหนไม่ชอบกินผักตอนท้องบ้างคะ

เค้าไม่ชอบกินผักเลยคะ ไม่รู้จะทำไงดี ใครมีวิธีการกินผักง่ายๆมาแชร์กันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ ปกติ​เป็น​คนทานผักจนมีคนคิดว่าเราเป็​นมังสวิรัติ​ แต่พอท้องนี่ หันหลังให้ผักเลยค่ะ แต่ก้ต้องพยายามกินค่ะ

เอาผักปั่นรวมกับผลไม้ รสชาติดีค่ะ สดชื่นด้วย แต่ต้องล้างให้สะอาด และงดน้ำตาลด้วยค่ะ ให้ได้รสชาติหวานจากผลไม้ก็พอค่ะ

บานนี้ปกติไม่กินผักค่ะ พอท้องก็ลองกินเป็นบางอย่าง โดนดุโดนว่าตลอด ตอนนี้ 35+3w ก็กินผักแค่บางอย่าง

ไม่กินค่ะ นานๆกินที พยายามกินพวกฟักทอง แครอท บล็อคโคลี มะเขือเทศ กินได้แต่นี้ค่ะ

ผักลวกจิ้มน้ำพริกก็อร่อยค่ะ หรือแกงส้มผักจะช่วยให้กินผักได้เยอะ

ผิดกับบ้านนี้เลย ทานผักเก่งมาก ไม่ค่อยชอบเนื้อสัตว์ เพราะมันคาว

ชอบกินผักมากค่ะ เนื้อสัตว์ไม่กินเลยค่ะ กินไม่ได้เลยค่ะ

ปั่นรวมกับผลไม้ที่ชอบ แช่เย็น ดื่มแล้วชื่นใจค่ะ

ผักทอดไม๊คะ หรือผลไม้ทดแทนก็น่าจะดีค่ะ

น้ำผักตามเซเว่นค่ะ