ลาออกจากงานก่อนคลอด

ถ้าลาออกจากงานตอนท้องได้5เดือนจะได้เงินค่าคลอดบุตรจากประกันสังคมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าก่อนหน้านี้ส่งครบตามเงื่อนไข ก็ได้ค่ะ และใช้สิทธิ์ต่อได้อีก 6 เดือน แต่ขอแนะนำว่าก่อนสิ้นสุด 6 เดือน ให้ต่อ ม.39 นะคะ น้องจะได้รับเงินทุกเดือนต่อไปอีกค่ะ

2y ago

😊