แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

โชคดีจังค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 4w ตอนนี้ 10w6d ยังไม่หายแพ้ค่ะ เบื่ออาหารแต่หิวบ่อยมาก ทานเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด 🤣แต่ไม่ท้อค่ะ ทานทั้งวัน 😁 ข้าวสวยและผลไม้นี่แตะไม่ได้เลยค่ะ ทานพวกนมได้บ้าง มีเพลียแค่ช่วงกลางวันค่ะ โชคดีที่ไม่ค่อยมึนหรือปวดหัวค่ะ 🎉 น้ำหนักลดไปสามโลกว่าแระคร่า 😅

11w 5d แรกๆไม่แพ้ค่ะ หลังเข้าสัปดาห์ที่9 เริ่มแพ้แต่ไม่มากนะคะ บางคืนก็นอนไม่หลับเพราะไม่สบายตัวแล้วก็คลื่นไส้ แถมเหม็นขี้หน้าสามีตัวเองสุดๆ 5555 แต่เรื่องอาหารการกินปกติค่ะ กินเยอะด้วย ท้องไม่ค่อยอืดเหมือนตอนท้องแรกๆ

11สัปดาเหมือนกันค่ะ ท้อง2ไม่รู้ว่าแพ้มากแพ้น้อยนะค่ะ เพราะท้องแรกมีแต่ง่วงนอนเฉยๆ แต่ท้องนี้ ทั้งหลังจากทานข้าวเสร็จชอบอยากอวก กินไม่ได้เยอะ ง่วงนอน ร่างกายอ่อนเพลียหมดแรงไปเลย นอนยุเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ😌

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องทั้งท้องแรกและท้องสองคะ ถือว่าเป็นความโชคดีคะ กินปกติ ทำงานได้ปกติ ตอนนี้ท้องสองอายุได้20+2 วีคแล้วคะ สมบูรณ์ดีทุกอย่าง

3y ago

หมอบอกว่าหน้าท้องแม่หนาเลยไม่เห็นเพศคะ

นับเป็นลาภอันประเสริฐค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ทรมาน คลอดลูกเจ็บแค่ชั่วขณะ แต่แพ้ท้องเป็นเดือนๆหลายเดือน เหนื่อนกว่าเยอะ ยินดีด้วยค่ะแม่ที่ไม่แพ้

ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้จะ7เดือนแล้ว ยังไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะทั้งเราและแฟน ปกติทุกอย่าง ไม่แพ้ท้องเลยจนเราเครียดๆ 55555

พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นน้ำหอม เพลียนิดหน่อย หน้ามืดบ่อย เหม็นอาหารที่มีกลิ่นซอสสีดำ (พวกอาหารเกาหลีญี่ปุ่น) แงงงง😭

บ้านนี้เลยจ้า ไม่แพ้ ไม่เป็นอะไรเลย ปกติสบายมาก นี่ยังคิดอยู่ว่าตัวเองท้องรึเปล่า ตอนนี้ 18W แล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างปกติเหมือนตอนไม่ท้องคาะ ตอนนี้23Wแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลค่ะ😅😅

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยเหมือนกันจนคุณหมอบอกโชคดีมาก บางคนแพ้จนน้ำหนักลด