แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยจ้า ไม่แพ้ ไม่เป็นอะไรเลย ปกติสบายมาก นี่ยังคิดอยู่ว่าตัวเองท้องรึเปล่า ตอนนี้ 18W แล้ว