แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องทั้งท้องแรกและท้องสองคะ ถือว่าเป็นความโชคดีคะ กินปกติ ทำงานได้ปกติ ตอนนี้ท้องสองอายุได้20+2 วีคแล้วคะ สมบูรณ์ดีทุกอย่าง

3y ago

หมอบอกว่าหน้าท้องแม่หนาเลยไม่เห็นเพศคะ