แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

โชคดีจังค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 4w ตอนนี้ 10w6d ยังไม่หายแพ้ค่ะ เบื่ออาหารแต่หิวบ่อยมาก ทานเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด 🤣แต่ไม่ท้อค่ะ ทานทั้งวัน 😁 ข้าวสวยและผลไม้นี่แตะไม่ได้เลยค่ะ ทานพวกนมได้บ้าง มีเพลียแค่ช่วงกลางวันค่ะ โชคดีที่ไม่ค่อยมึนหรือปวดหัวค่ะ 🎉 น้ำหนักลดไปสามโลกว่าแระคร่า 😅