แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยเหมือนกันจนคุณหมอบอกโชคดีมาก บางคนแพ้จนน้ำหนักลด