แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

พะอืดพะอม เหม็นกลิ่นน้ำหอม เพลียนิดหน่อย หน้ามืดบ่อย เหม็นอาหารที่มีกลิ่นซอสสีดำ (พวกอาหารเกาหลีญี่ปุ่น) แงงงง?