แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะจะอวกแต่เวลาแปรงฟันค่ะแต่ตอนนี้ม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะมีแค่อาการเพลียต้องนอนกลางวันทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เมื่อวานไปหาหมอเจาะเลือดมาก็พะอืดพะอดไม่หยุดเลย ?

เราท้องสองแล้วจ้าแพ้ท้องหนักมากท้องแรกไม่แพ้เลยท้องสองแพ้หนักสุดๆเลยร่างกายเพลียมาก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้11สัปดาห์แล้วจ้า. ไม่มีอาการแพ้แต่เวียนหัวบ่อยมากปวดหัวประจำ

ไม่แพ้ค่ะ..แต่ทานข้าวได้น้อยส่วนมากจะทานผลไม้ขนมหวานและนม แต่พอได้16wทานเยอะหิวบ่อย

บ้านนี้แพ้หนักมากจ้าา นน.ลดด้วยตอนนี้ก็มีแพ้นิดๆหน่อยๆ คุณแม่โชคดีมากๆเลยค่ะที่ไม่แพ้

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักลดเหมือนกันคะ แต่ไม่แพ้เลย แค่เบื่ออาหารบ้างนิดหน่อยคะ ☺️

โชคดีจังบ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มถึงแค่3เดือนค่ะแต่แพ้เป็นพิเศษคือหมูค่ะกินไม่ได้เลย

ไม่มีอาการแพ้ตั้งแต่รู้ว่ายังไม่ท้องเลยค่ะ แค่รู้สึกเพลีย ๆ กินข้าวบุปต้องนอนปัป?

15w+1. น้ำหนักขื้น2.กก.เองค่ะ ตอนแรกมีพะอึพะอม. นิดหน่อย. ปัจุบันกินอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ