แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์แล้ว แต่คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลย มีแค่อาการเพลียเล็กน้อย มีคนมีท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ❤️☺️#ท้องแรกคะ

แบ่งปันประสบการณ์คะ ❤️
125 ตอบกลับ

11w 5d แรกๆไม่แพ้ค่ะ หลังเข้าสัปดาห์ที่9 เริ่มแพ้แต่ไม่มากนะคะ บางคืนก็นอนไม่หลับเพราะไม่สบายตัวแล้วก็คลื่นไส้ แถมเหม็นขี้หน้าสามีตัวเองสุดๆ 5555 แต่เรื่องอาหารการกินปกติค่ะ กินเยอะด้วย ท้องไม่ค่อยอืดเหมือนตอนท้องแรกๆ