นน. ไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนเเล้วเเต่นำ้หนักไม่ยอมขึ้นซักที สูง167 นน.49 ก่อนท้องก็49ตอนนี้ก็49 ซาวล่าสุดเมื่ออายุครรภ์ 3เดือน นน.น้องก็ตามเกณฑ์ค่ะ กินเยอะน่ะไม่เคยเเพ้เลยเเต่ทำไม นน.ไม่ยอมขึ้นซักที งง ใจ ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่ นน น้องเลยค่ะคุณแม่ นน แม่ขึ้นมากน้อยไม่สามารถบอกได้ว่า นน น้องจะมากน้อยนะคะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ทุกวัน นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้องหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ^^