ใครคลอดเดือนสิงหาคม2562

ใครคลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆกับลูกแข็งแรงกันหรือยัง นน.ลูกเป็นยังไง นน.แม่เป็นยังไง ลูกกินนมแม่หรือนมผสม มาแชร์กันหน่อยจร้า บ้านนี้คลอด 9สิงหาคม นน.แรกคลอด 2,660 สูง49 1เดือนฉีดวัคซีนตับอักเสบบีเข็ม2 นน.3,775 สูง54 นมแม่ล้วน ตอนนี้หนูได้ 1m15dแล้วคะ หนูชื่อต้นข้าว❤❤

ใครคลอดเดือนสิงหาคม2562
1 ตอบกลับ

12/8/62. ยังนอน ร.พ.อยุ่เลยค่ะ ผ่าตัดหลอดอาหารค่ะ

5y ago

หายไวๆนะคะหนูน้อย