น้ำหนัก​การตั้งครรภ์​

3เดือน2สัปดาห์​ นน.ก่อนท้อง49​ ตอนนี้​ นน.55โล​ ถือว่าปกติ​หรือ​เกิน​เกณฑ์​คะ

6 ตอบกลับ

น่าจะเกินค่ะเดือนละราวๆ2โล หมอบอกว่าไม่เกิน1โลต่อเดือนกำลังพอดีค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนค่ะ 1กิโล ตอนนี้9เดือนขึ้นมา5โล

น้ำหนักเหมือนจะขึ้นเยอะนะคะแม่

เหมือนจะเกินนะคะแม่😌

เดือนละ2 กิโลพอค่ะแม่

6โล ไม่น้อยนะคะ