น้ำหนักน้อย

ก่อนท้องนน.43 ตอนนี้ท้อง 28+3 นน.49 นน.น้อยไปมั้ยคะ ต้องเพิ่มมั้ยคะหรือตอน8เดือนมันจะเพิ่มเอง

2 ตอบกลับ

ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มค่ะ แค่กินนม กินยาบำรุงตามที่หมอบอกก็พอ แต่ถ้าลูกน้ำหนักน้อย แม่ควรบำรุงเพิ่มนะคะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลน้ำหนักตัวเอง พอไตรมาส3น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ