นน.พุ่งแต่ตัวเท่าเดิม

ท้อง5เดือนกว่าน้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้49 แต่ตัวเท่าเดิม นน.แม่ไปกองอยู่ที่ลูกหรอ?

นน.พุ่งแต่ตัวเท่าเดิม
2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะน้อยที่แม่บอกไม่ได้ค่า ให้คุณหมอเช็คน้ำหนักจากอัลตร้าซาวด์ได้เลย ว่าน้องตามเกณท์อายุครรภ์มั้ย? บางคนขึ้นน้อยลงอยู่เยอะ บางคนขึ้นเยอะไม่ลงลูกก็มีค่ะ เอาจริงๆแล้ว ขึ้นเป็น10-20โล ลงลูกทั้งหมดไม่เกิน4โลอยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

สงสัยลงลูกค่ะ คุณแม่ยังหุ่นดีอยุ่เลย