น้องดิ้นเก่งมาก 24w4d

นน.ก่อนท้องก็ 94.50ตอนนี้ นน.94.70 แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่า ก่อนท้องหนัก 62 ไปตรวจล่าสุด 19 วีค น้ำหนักแค่ 62.5 แต่หมอก่ว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แล้วก่ดิ้นเก่งมากก

4y ago

นำ้หนักน้องตามเกณฑ์เหมื่อนกันค่ะ..ขอบคุณค่ะแม่