ตั้งครรภ์

7เดือนจ้า นน.เดิม 42ตอนนี้49 จ้าาาา

ตั้งครรภ์
24 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนจ้าน้ำหนักเดิม72ตอนนี้84แล้วค้ะขึ้นเร็วมากลงแม่ทั้งนั้น5555

7เดือนเหมือนกันค่ะจาก78ตอนนี้เพิ่ง83เองค่ะ😂😂เครียดๆนำ้หนักขึ้นน้อย

7เดือนเหมือน​กันหนำ้หนัก​ขึ้น​10โลท้องก็ใหญ่​เดินลำบากแล้ว​ค่ะ​

7เดือน ท้องเล็กมาก ท้องแรก กลัวลูกน้ำหนักน้อย

จะ8เดือนพรุ่งนี้น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าๆเองค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.ขึ้นแค่ 2-3 โลเอง

6เดือนจ้าา จากเดิม45 ตอนนี้53เเล้วจ้าา

7เดือนเหมือนกันค่ะ เดิม56ตอนนี้67ค่ะ

6 เดือนจ้า นน.เดิม 42 ตอนนี้ 50 แล้ว😁😁

7เดือนเต็มวันนี้ 28w. เดิม53 ตอนนี้64.8