#ทีมมิถุนา

กำหนด12 แตกก่อนแล้วจ้า 38+6 นน.2,550 สูง49 วันศุกร์ เวลา 13:01 ผู้สาวค่า

#ทีมมิถุนา
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰 อยากแตกบ้างแล้วค่ะ เหลือแค่4วัน เท้าก็บวม เดินเยอะก็ไม่ได้ แถมน้ำหนักน้องเยอะพอแล้วไม่อยากเกินกว่านี้ กัวออกยาก 3400แล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมออก😅😅

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรง ทางนี้38weekแล้ว อยากเจอหน้ามากๆแล้วค่า

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด12มิ.ย..ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีแต่อาการปวดเตือนไม่ถี่

อิจฉาจังทางนี้11มิถุนายังไม่มีวี่แววเลย🤣

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

มีเจ็บเตือนอาหารเตือนแบบไหนคะแม่

มีอาการแบบๆไหนคะคุนแม่ก่อนคลอด

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อยากรู้อาการก่อนคลอดค่ะ

น้องน่ารักจังคะ