กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
314 ตอบกลับ

เราได้ยินเสียงหัวใจลูกตอน 6w ค่ะ ตอนนั้นเข้าฉุกเฉินเพราะแพ้ท้องหนักไม่ไหว ทรมานมาก หมอเอาเครื่องมือนู่นนี่ทาแปะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วน้ำตาไหลเลย หมองง ถามว่าร้องไห้ทำไม แต่หมอก็น้ำตาซึมไปด้วย 55555555555555

2y ago

ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรกน้ำตาซึมเหมือนกันค่ะเคยผิดหวังท้องลมมาตอนท้องแรกค่ะ

ครั้งแรก 5 week 2 day ค่ะ เห็นถุงการตั้งครรภ์ แล้วคุณหมอบอกเราแอบฟังเสียงเค้าหน่อยมั้ย ได้ยินค่ะ แต่เบามากๆๆๆ คุณหมอบอกอาขจะยังไม่ชัดเนาะ อัลตร้าซาวด์อีกที ตอน 7 week 2 day คราวนี้ชัดมากๆเลยค่า อัดวีดีโอไว้ด้วย ตื้นตันสุดๆ

บ้านนี้เจอะตอน8วีคค่ะเจอะหัวใจน้อง แม่ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้แอบกังวลนิดๆเพราะเคยท้องลมมาก่อนค่ะ ตอนนี้ท้อง15วีคแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เคยท้องลมมาก่อน ตอนนี้ทัอง8วีค ยังไม่ได้ซาว แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เราไปซาวด์ตอน6วีค+2เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุง ไม่เจอเด็ก ตอนนี้8วีค+6แล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ กะว่าจะไปฝากช่วงต้นเดือนสิงหาค่ะ รอลุ้นมากว่าจะเจอตัวน้องมั้ย🤣 แต่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ 🥲

วันนี้ไปซาวด์ตอนนี้ประมาณ8w แต่หมิบอกยังไม่การตั้งครรภ์แต่ตรวจพบการตั้งครรภ์ หมอบอกมดลูกเริ่มเกาะตัวหนาขึ้นแล้วหมอเลยนัดซาวด์อีกครั้ง แบบนี้เกี่ยวกับอะไรค่ะกังวลมากเลยค่ะ

ตอนแรกพี่ก้อกังวนคะ ท้องได้ 7 สัปดาห์ไม่เจอคลื่นหัวใจน้อง หมอบอกท้องลม แต่พอ ผ่านไป2 สัปดา ไปซาวใหม่ คุนหมอบอก หัวใจน้องเต้น ปกติ นะคุนแม่ ภาพนนี้ คุนหมอ.าวได้ 8 สัปดาห์คะ

บ้านนี้เจอ​ตอน​16วีคค่ะ​ ท้องแรก​ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะว่าทำไมไม่ได้ยินเหมือนคนอื่น​ ท้องไม่ออกเหมือนคนอื่น​ ฟังได้ยินเสียงหัวใจก็โล่งใจ​เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้กังวลมากค่ะ 7W เจอเเต่ถุง ไม่เจอน้อง เเถมเลือดซึมด้วย2วันค่ะ กลัวไปหมดเเล้วตอนนี้ หมอนักอีกที 2อาทิตย์

แม่คนไหนแพ้ท้องแบบเหม็นทุกอย่างทีเป็นอาหารบ้างค่ะคือแบบกินข้าวไม่ได้เลยยทรมานมากกกค่ะ ลูกคนที2ลูกคนพี่ยังกินนมแม่อยู่ เราแทบจะไม่แตะข้าวเลยยเป็นหวงลูกในท้องมากก

ตอน 6 week ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง พอไปตรวจอีกรอบ 8 week เจอตัวน้องและเสียงหัวใจชัดมากค่ะ

1y ago

ถามหน่อยได้ไหมคะพอดีไปซาวครั้งแรกมีขนาด0.64แต่ตอนนี้เข้า8วีคขนาดลดลงเสี่ยงไหมคะ

บ้านนี้ 7w2d เจอแล้วค่ะ ความรู้สึกแรกที่ได้ยิน ดีใจมากๆ เลยค่ะ กังวลมากๆลุ้นทุกวีคเลยค่ะว่าเค้าจะพัฒนาแบบไหน เพราะเคยท้องนอกมดลูกมาก่อนค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 8w2d ละค่ะ