กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
314 ตอบกลับ

ครั้งแรก 5 week 2 day ค่ะ เห็นถุงการตั้งครรภ์ แล้วคุณหมอบอกเราแอบฟังเสียงเค้าหน่อยมั้ย ได้ยินค่ะ แต่เบามากๆๆๆ คุณหมอบอกอาขจะยังไม่ชัดเนาะ อัลตร้าซาวด์อีกที ตอน 7 week 2 day คราวนี้ชัดมากๆเลยค่า อัดวีดีโอไว้ด้วย ตื้นตันสุดๆ