ตั้งครรภ์33 weeks 6 days

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง2แล้ว รู้สึกหน่วงๆที่จิมิ เวลาเดินหรือเข้าห้องน้ำ เหมือนจะหลุดออกมาเลยคะ ตอนนี้ได้ 33 weeks 6 days

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรกจะไม่รู้สึกเท่าไหร่ แต่พอท้องสองอาการแบบแม่ว่ามาเลยค่ะ😂😂