กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
315 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ตอน6วีค+2เหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุง ไม่เจอเด็ก ตอนนี้8วีค+6แล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ กะว่าจะไปฝากช่วงต้นเดือนสิงหาค่ะ รอลุ้นมากว่าจะเจอตัวน้องมั้ย? แต่แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ?