กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
315 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอะตอน8วีคค่ะเจอะหัวใจน้อง แม่ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้แอบกังวลนิดๆเพราะเคยท้องลมมาก่อนค่ะ ตอนนี้ท้อง15วีคแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เคยท้องลมมาก่อน ตอนนี้ทัอง8วีค ยังไม่ได้ซาว แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ