กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
314 ตอบกลับ

เรา8วีค มีเลือดออก ซาวด์ช่องคลอดไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คุณหมอบอกแท้งคุกคาม เสียใจมากค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

7วีคซาวเจอตัวแต่ยังม่ได้ยินเสียงหัวใจ เมื่อวานเพิ่งซาวมา8w2dได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ท้องนี้ลุ้นมากค่ะแท้งไป2รอบติด คุณแม่ใจเยนๆนะค่ะน้องยังตัวเลกยุ่

ตอนนี้ 8 week ค่ะ อัลตราซาวด์พบเจอถุงน้ำคล่ำ 2 ถุงในครรภ์ค่ะ หมอคาดเดาได้ว่า อาจได้ลูกแฝด แต่ยังไม่ระบุชัดเจนค่ะ รออัลตราซาวด์อีกรอบ ตอนอายุครรภ์ 10 week

หมอนัดตรวจเมื่อวานนี้ ..บอกว่าหัวใจเต้นแล้วก็ชี้ให้ดูว่านี่หัวน้องตรงนี้ ตัวน้องตรงนี้ แล้วก็บอกว่ายังเล็กมากเท่าจิ๋มมด😆 7 w ใกล้ 8 w แล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 7w3b😍😆

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง และไปซาวด์อีกรอบตอน 8 วีค เจอหัวใจและตัวน้องแล้วค่ะ ทีแรก แม่ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ของเรา6w5วันหมอให้ฟังการเต้นของหัวใจแร้วค่ะ...เเต่ซาวด์ผ่านผนังน่าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเจอ

เขาดูแผ่นอัตราซาวกันยังไงคะ โรงพยาบาลคาดการณ์ว่า น่าจะ 6 สัปดาห์ ถือว่าปกติไหมคะ อีกสองอาทิตย์นัดไปอัตราซาวอีกทีค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะหมอบอกว่า11สัปดาห์แต่ทำไมน้องเล็กจังเลยคะ #ท้องแรกตรวจแบบอัลตร้าซาว

2y ago

ของเราหมอคำนวนจากประจำเดือนก้6w6d แต่พอไปซาวด์เครื่องบอก6w4dค่ะ เคลื่อนกัน2วัน

บ้านนี้ไปหาหมอ 3 ครั้ง ครั้งแรกยังไม่เจอ ครั้งที่2เจอแต่ถุง ครั้งที่3เจอน้อง7w1dค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นน้ำตาไหลเลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์เสียเงินมั้ยคะพอดีพึ่งตั้งครรภ์ช่วงแรกๆเลยอยากรู้ค่ะว่าถ้าเสียส่วนไหญ่อยู่ที่ราคาเท่าไหร่บ้างคะ