กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ
315 ตอบกลับ

เราได้ยินเสียงหัวใจลูกตอน 6w ค่ะ ตอนนั้นเข้าฉุกเฉินเพราะแพ้ท้องหนักไม่ไหว ทรมานมาก หมอเอาเครื่องมือนู่นนี่ทาแปะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วน้ำตาไหลเลย หมองง ถามว่าร้องไห้ทำไม แต่หมอก็น้ำตาซึมไปด้วย 55555555555555

2y ago

ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรกน้ำตาซึมเหมือนกันค่ะเคยผิดหวังท้องลมมาตอนท้องแรกค่ะ