6 weeks 5 days

คุณแม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์ไตรมาสแรกบ้างคะ พอดีวันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มา?

6 weeks 5 days
55 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอครั้งแรก หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว ทั้งช็อคทั้งดีใจ ไม่คิดว่าจะมาง่ายขนาดนี้ ปล่อยแค่ครั้งเดียว ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ

ประมาณ 6วีค..ไปซาวเมื่อวาน..เจอถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัวน้อง.... รอเจอแบบในรุป.....ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ....

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นตัวน้องเลย 6วีค5วันเหมือนกัน ไปตรวจมาเมื่อ2วันที่แล้ว

พึ่งได้ 5w เหมือนกันค่ะ คุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์ แต่ให้โฟลิคมาทายแล้ว?

6w6d มีหัวใจแล้ว ได้ยินเสียงครั้งแรกน้ำตานี่ไหลเลยจ้า ไปซาวเมื่อวาน

บ้านนี้6wพอดี อาการก็มีแค่ง่วงนอนและหิวตลอดเวลา ขี้น้อยใจค่ะ

พี่งไปมาวันนี้เหมือนกันคะ เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจจ้า 6w4dจะร้า?

บ้านนี้8w4dพึ่งซาวด์วันนี้เลยค้ะหมอบอกว่าน้องตัวเล็ก555?

คุณแม่ซาวด์ทางช่องคลอดไหมคะ ตอนนี้ 7 วีคยังไม่ได้ไปฝากค่ะ

ได้รูปซาวท้องเยอะจังแม่อยากได้บ่าง แม่ได้แค่อันเดียวเอง