อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ

ตอนนี้น้อง5เดือนน้ำหนัก6โลเองคะ ถ้าถามว่าตอมเกณฑ์ไหมก็ตามเกณฑ์เเข็งแรงดีแต่อยากไห้เพิ่มสักจาก6โลเป็น8-9โล

อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ
17 ตอบกลับ

อย่าเอาลูกเราไปเทียบกับลูกใคร​ทชาวบ้านจะกี่โลก็ชั่ง​ ลูกบ้านนี้หนักกว่าเกณฑ์​ ความสูงมากกว่ายีงไม่รู้สึกว่าต้องลดนมลูกเลนขนาดกินนมแม่อย่างเดียว​ ถ้าแม่อยากให้น้องหนักมากกว่านี้ก็ปลุกกินนมคะ​ อย่าให้นอนนานๆ

4y ago

น้องกินเยอะนะคะแต่ได้แค่นี้☺️😂

น้องน่าชังมากเลยค่ะ น้องบ้านนี้ยังไม่ครบเดือนเลย เกือบ 5 โลแล้วค่ะ น้องกินนมเก่งมากๆ น้ำหนักแรกคลอดน้อง 2 โลกว่าๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้คลอด 2980 ค่ะ ก่อนออกจาก รพ. นน.ลดเหลือ 2670 แต่ตอนนี้ 5200-5300 แล้วค่ะ ยังไม่ได้ชั่งตาชั่งดิจิตอลเลยยังไม่ชัวร์

น้องกินนมอะไรค่ะแม่ ลูกเรา 3 เดือน 1 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนชั่งวันนี้ได้ 6.3 โลค่ะ ปล น้องกินนมผง s 26 gold sma ค่ะ

4y ago

น้องกินเอนฟาแล็คสีทองคะน้องกินเยอะคะแต่ได้แค่นี้กินวันหนึ่งเกือบ40ออนก็มีค่ะ

รอถึง 6 เดือนที่เริ่มกินอาหารบด นะแม่ ขุนได้เต็มที่ ผสมน้ำมันมะกอด 2-3หยดในอาหารค่ะ

4y ago

คิดว่ารอน้องได้กินข้าวคงจะน้ำหนักเยอะกว่านี้คะ😂รออีกนิดจะ6เดือนแล้วคะ

เหมือนกันค่ะแม่ 5เดือนแล้ว พึ่งจะ6โลเอง อยากได้สัก8 9โล(น้ำหนักแรกคลอด 2450g)

4y ago

น้องแข็งแรงคะฉีดวัคซีนไม่เคยเป็นไข้เลยตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเป็นไข้เลยคะ

ลองดูปริมานนมที่กินต่อวันนะคะว่าถึง20ออนมั้ย น้องอาจจะกินน้อยไปค่ถ

4y ago

นับตั้งแต่06:00-18-00น้องกินนม4-5ขวดขวด4ออน19:00-05:00น้องจะกิน4ขวดขวด4ออน3ขวด5ออน1ขวดคะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่อยากได้แบบนี้จัง

บ้านนี้น้อง 2 เดือน 5.5 ค่ะ นมแม่ล้วนๆ

4y ago

แรกเกิด 3000 ถ้วนค่ะ

น้องน่ารักมากขนตางอนมากค่ะ 😍😍

4y ago

ขอบคุณค๊าาา

บ้านนี้ 5เดือน 22วัน 6.7เองค่ะ

4y ago

บ้านนี้แรกเกิดน้อง2310เองค่ะ