อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ

ตอนนี้น้อง5เดือนน้ำหนัก6โลเองคะ ถ้าถามว่าตอมเกณฑ์ไหมก็ตามเกณฑ์เเข็งแรงดีแต่อยากไห้เพิ่มสักจาก6โลเป็น8-9โล

อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ
17 ตอบกลับ

รอถึง 6 เดือนที่เริ่มกินอาหารบด นะแม่ ขุนได้เต็มที่ ผสมน้ำมันมะกอด 2-3หยดในอาหารค่ะ

4y ago

คิดว่ารอน้องได้กินข้าวคงจะน้ำหนักเยอะกว่านี้คะ?รออีกนิดจะ6เดือนแล้วคะ