น้องตัวจ่อยลงน้ำหนักไม่ขึ้น

น้องตอนนี้10เดือนน้ำหนัก8โล6 ตั้งแต่8เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องกินได้ปกติทุกอย่าง แม่ต้องทำยังไงให้น้องน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราผสมน้ำมันมะกอกในข้าวน้องด้วย มีกินชีสเพิ่มน้ำหนักบ้าง