อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ

ตอนนี้น้อง5เดือนน้ำหนัก6โลเองคะ ถ้าถามว่าตอมเกณฑ์ไหมก็ตามเกณฑ์เเข็งแรงดีแต่อยากไห้เพิ่มสักจาก6โลเป็น8-9โล

อยากไห้น้ำหนักลูกขึ้นดีกว่านี้สัก2_3โลจั่งเลยคะ
17 ตอบกลับ

ลองดูปริมานนมที่กินต่อวันนะคะว่าถึง20ออนมั้ย น้องอาจจะกินน้อยไปค่ถ

4y ago

นับตั้งแต่06:00-18-00น้องกินนม4-5ขวดขวด4ออน19:00-05:00น้องจะกิน4ขวดขวด4ออน3ขวด5ออน1ขวดคะ