ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

พอดีท้องได้8เดือนท้องเล็กมากคะ น้ำหนักขึ้นแค่5-6โลเองคะ

ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับตัวลูกนะคะแม่ แต่ที่ดูแล้วท้องก็ไม่ได้เล็กมากนะคะ บ้านนี้34+1นน.ขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะแค่ท้องใหญ่กว่านี้หน่อยนึงนน.น้องก็เกินเกณฑ์ค่ะ

ขนาดท้อง ไม่ได้เป็นตัววัดขนาดเด็กคะ นน.แม่ก้อไม่ได้เป็นตัววัด นน.เด็กเช่นกัน ส่วนตัวท้องแค่นี้ นน.ไม่ขึ้นด้วยซ้ำตอนคลอด แต่คลอดมา3,200กรัม

4w ago

ฟังหูไว้หูก้อดีคะ บางคนก้อสักแต่พูด เก็บมาคิดมาก้อเสียสุขภาพจิต

แม่กินยังไงให้นน.ขึ้นน้อยคะขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ😂 บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2-3 โลเลย บางเดือนก็ขึ้น4โล

3w ago

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

31วีค น้ำหนักขึ้นมา3โล น้องหนัก1900 ค่ะ ขนาดเราติดเข็มกลัดยังไม่มีคนลุกให้นั่งเลยค่ะเวลามารพ.🤣

บ้านนี้คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โล มีเดือนเมษายนที่น้ำหนักขึ้น5โล😂🤣

ตอนนั้นซาวด์ลูกในท้อง34 สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่ 2600 ตอนนี้เข้า36 สัปดาห์แล้วคะอึดอัดมาก

3w ago

ก่อนท้องหนัก60กว่าๆคะ ตอนนี้9เดือนหนัก81

เหมือนกันเลยค่ะ 34w นน แม่ขึ้นมา 5โล แอบวังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ำขึ้นมา11โลแล้วค่ะแม่😂ท้องก็ยังเล็กอยู่ดี

ขนาดท้องไม่มีผลกับน้องค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ✌️❤️