ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ แล้วทำอย่างไร #ตอนนี้น้อง9เดือนน้ำหนัก7.8โล กินนมเอนฟาเล็ค สูตร2 6เดือนถึง2ขวบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกก็ตัวเล็กค่ะ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก ลูกเรา5เดือน17วัน น้ำหนักแค่6.4โลเองค่ะ คนอื่นเค้าปาไป8-9โลแล้ว เคยแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านเราก้ตัวเล็กค่ะทั้งพ่อทั้งแม่