6สัปดาห์ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์กับอีก4วันตั้งใจไปฝากท้องที่รพหมอได้ตรวจเยี่ยวกับอัลตราซาวด์ตอนอัลตราซาวด์หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์อาจท้องนอกมดลูกหรือเป็นเพราะอายุครรภ์ยังอ่อนหมอเลยส่งตัวไปรพในจังหวัดเพื่อทำการอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดเพื่อจะหาถุงตั้งครรภ์ไม่อยากให้เป็นแบบที่คิดเลยค่ะขอให้พรุ้งนี้ผ่านไปด้วยเถอะนะไม่อยากยุติการตั้งครรภ์เลยแม่ๆ ท้องแรก🥺😢

6สัปดาห์ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ คุณแม่เจอน้องรึยังคะ พยายามอย่าเครียดน้า บางคนเจอตอน7-9วีคก็มีค่า

อายุครรภ์ยังน้อยแม่ไม่ต้องกังวลนะ เดี๋ยวอัลตร้าซาวผ่านทางช่องคลอดก็เจอค่ะ