ตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์เเล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย เเบบนี้เสี่ยงต่อการเเท้งไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องน้อยเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้จะเข้า5เดือนเเล้ว

2mo ago

ใช่ไหมเเม่ กลัวน้องหลุดมากค่ะ🥺