น้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์กับอีก6วันแต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกวันมันเกิดจากอะไรค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีน้องอาจจะนอนก็ได้ค่ะ คอยนับดูว่าวันนึงเค้าดิ้นถึง10ครั้งมั้ย ถ้าไม่ถึงให้ไปหาหมอเพื่อเช็คดูนะคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะเช้า-กลางวันเงียบมากดิ้นไม่ถึง5ครั้งด้วยซ้ำ แต่ตกเย็นมาดิ้นดีเลยค่ะ

5y ago

จ้า☺️